กิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจ

กิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจสำหรับผู้แสดงสินค้าและผู้เยี่ยมชม เราเล็งเห็นว่าเราจัดงานอุตสาหกรรมมีพื้นที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงเชิญผู้สนใจเข้าชมงาน ดังนั้นเราจึงมีพื้นที่สำหรับผู้ซื้อและผู้ขายเพื่อเข้าร่วมผ่านกิจกรรมการแสดงของเราโดยทีมการตลาดของเราเพื่อทำการนัดหมายสำหรับพวกเขา และเจรจาธุรกิจผู้ซื้อได้เห็นสินค้าจริง เครื่องจักรทำงานจริงการพูดคุยกับเจ้าของธุรกิจแม้ว่าผู้ซื้อการขายสามารถสร้างความสัมพันธ์กับผู้ซื้อได้โดยตรง

การเจรจาต่อรองที่จะช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายประสบความสำเร็จ เนื่องจากมีสินค้าพร้อมแสดงในงานช่วยให้ผู้ซื้อตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

Business Talk

Happy Deals

Keeping Future

บริษัท ดิจิวิวโฆษณากรุ๊ป จำกัด ผู้จัดนิทรรศการ TIF & FOOD PACK ASIA 2020 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.30 – 19.00 น. ที่ไบเทคบางนา แสดงเทคโนโลยีการผลิตสำหรับอุตสาหกรรมทั่วไป และอุตสาหกรรมอาหารเช่นเครื่องจักรเครื่องจักรแปรรูปอาหารและเครื่องดื่มเครื่องเป่าขวดเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมยา, เครื่องครัว, เครื่องใช้ในโรงแรม – ร้านอาหารและธุรกิจแฟรนไชส์

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับภาคอุตสาหกรรม เช่น ชั้นวางของ แท่นวางสินค้า อุปกรณ์ลำเลียง เครื่องมือยกเครื่องมือช่าง อุปกรณ์ความปลอดภัย ระบบระบายความร้อน อุปกรณ์สำหรับใช้ในโรงงาน ฯลฯ พบสินค้าแบรนด์ดังกว่าร้อยรายการในราคาลดพิเศษ และกิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีสัมมนาฟรีสำหรับผู้ประกอบการ นักธุรกิจ นักอุตสาหกรรม และประชาชนทั่วไป

Scroll to top

Pin It on Pinterest