fbpx

โอกาสและความท้าทายสำหรับกลุ่มธุรกิจและภาคอุตสาหกรรมหลัง COVID-19

business opportunity

โอกาสและความท้าทายสำหรับกลุ่มธุรกิจและภาคอุตสาหกรรมหลัง COVID-19

ธุรกิจและภาคอุตสาหกรรมต้องเร่งปรับตัวเพื่อความอยู่รอด และสร้างขีดความสามารถในการแข่งขัน COVID-19 ครั้งนี้ เปรียบเสมือนตัวเร่งปฏิกิริยาให้ธุรกิจและภาคอุตสาหกรรมต้องเร่งปรับตัวเพื่อความอยู่รอด และสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงจะปรับเปลี่ยนรูปแบบของธุรกิจ โดยนำเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ และระบบดิจิทัล มาใช้สนับสนุนการผลิต ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจระดับไหน ตั้งแต่ SME , โรงงานขนาดกลาง , ขนาดใหญ่ หรือ Start up หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เร่งปรับตัวให้เท่าทันเทคโนโลยี โดยเฉพาะปัจจุบันเทคโนโลยีเครื่องอัตโนมัติต่าง ๆ มีราคาถูกลง มีให้เลือกหลายรุ่น , หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือช่าง ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ต่างก็พัฒนาให้ใช้งานง่าย ราคาถูกลง นำระบบไฮดรอลิกขนาดเล็กเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือ ซึ่งเรานำเครื่องมือช่างขนาดเล็กมาแสดงในงานแสดงสินค้า เพื่อให้คุณได้ทดลองใช้งาน นอกจากนี้เรายังมีปั๊มลม ปั๊มน้ำ สว่าน เลื่อย เครื่องเจียร อุปกรณ์งานช่างไฟ เครื่องมือไฟฟ้า เครื่องตัดโลหะ นำมาจำหน่ายจากหลากหลายบริษัทชั้นนำ

ยุค NEW NORMAL อาจทำให้โรงงานและกระบวนการผลิตสินค้าของคุณสะดุด อยากไปต่ออย่าลืมเพิ่มศักยภาพอุตสาหกรรมด้วย 4 เรื่องนี้

  • ให้เครื่องจักรอัตโนมัติ หุ่นยนต์ และปัญญาประดิษฐ์ทำงาน เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่ปฎิเสทไม่ได้ในยุคนี้ อยากก้าวนำคนอื่น การใช้ Automation และ AI คือหัวใจสำคัญ และได้ผลดีในด้านของความรวดเร็ว แม่นยำ ลดต้นทุน เลี่ยงการสัมผัสเชื้อ
  • สร้างมาตรฐานใหม่ให้โรงงาน ทำให้การสร้างมาตรฐานเชื่อมโยงข้อมูลในการผลิตได้มากขึ้นและลดต้นทุนสินค้าคงคลัง
  • แสดงความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ในยุคที่ทรัพยากรธรรมชาติค่อยๆ ลดน้อยลง การหันมาเน้นธุรกิจรูปแบบ Go Green หรือโรงงานรักษ์โลก เน้นการใช้พลังงานหมุนเวียนเป็นอีกสิ่งที่คุณต้องใส่ใจ เพราะนอกจากช่วยประหยัดพลังงาน ลดต้นทุน ช่วยโลกแล้วยังทำให้แบรนด์ของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดีด้วย
  • เปิดตาเปิดใจเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ พบกับไอเดียการทำธุรกิจใหม่ สัมผัสเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำ ตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบ NEW NORMAL
โอกาสและความท้าทายสำหรับกลุ่มธุรกิจและภาคอุตสาหกรรมหลัง COVID-19

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

BITEC determines to comply with the public health measure during the spreading period of such dangerous contagious disease to prevent, monitor and control the epidemic strictly emphasizing on health and safety of the customers, staff and visitors.

More Information

Pin It on Pinterest