Garage Equipment

ABOUT THE SHOW
อลังการกว่าเดิม เติมเต็มทุกความต้องการ ที่ Garage Equipment 2018 by TIF
Garage Equipment 2018 by TIF งานแสดงสินค้ายิ่งใหญ่ระดับประเทศ และเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยี เครื่องมือเครื่องใช้และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมและบริการสำหรับอู่ซ่อมสีรถยนต์และศูนย์บริการดูแลรถยนต์ (car care) ที่จัดมาแสดง สาธิตและจำหน่ายไว้ในงานเดียวพร้อมกัน ณ ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการและการค้าไบเทค บางนา กรุงเทพฯ
ในงาน Garage Equipment 2018 ผู้ชมงานสามารถซื้อหาเครื่องมือเครืองใช้ อุปกรณ์ และนวัตกรรมตลอดจนรับบริการและยังได้สัมผัสกับเทคโนโลยีเกี่ยวกับอู่ซ่อมสี คาร์แคร์และอู่รถยนต์ จากผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายและผู้ประกอบการชั้นนำและเชื่อถือได้อย่างแท้จริง มีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ที่นำมาจัดแสดงในงานได้แก่ ลิฟท์ยกรถ และจิ๊กดึงตัวถังรถยนต์ แบรนด์ชั้นนำจากอิตาลี เยอรมัน สีพ่นรถยนต์แบรนด์ระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา และอุปกรณ์เพ่นสีรถยนต์ ห้องอบพ่นสี เครื่องมือและระบบระบายอากาศ เครื่องมือและอุปกรณ์ช่างที่เกี่ยวข้องกับอู่ซ่อมรถยนต์ และธุรกิจคาร์แคร์ เคมีทำความสะอาดรถยนต์และอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ปั๊มลม รอก เครน ฯลฯ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจและให้สาระแก่ผู้ร่วมในงาน ต่างๆอาทิ กิจกรรมสัมมนาเรื่อง การบริหารจัดการธุรกิจอู่รถยนต์ การธุรกิจอู่พ่นสีละซ่อมรถ และอื่นๆอีกมากมาย
Garage Equipment 2018 ไม่เพียงจัดขึ้นเพื่อเจ้าของหรือผู้ประกอบการด้านอู่ทำสี อู่รถยนต์หรือคาร์แคร์เท่านั้นแต่ยังตอบสนองความต้องการสำหรับวิศวกร ช่างเทคนิค ธุรกิจประกันภัยด้านรถยนต์ และประชาชนทั่วไปที่สนใจหรือรักรถยนต์ อีกทั้งยังเป็นโอกาสพิเศษในการพบปะกับผู้เชี่ยวชาญในวงการนี้ เพื่ออัพเดตความรู้ที่ทันสมัย เป็นประโยชน์ทั้งเชิงทฤษฎีและเชิงเทคนิก การดำเนินงาน การบริหารจัดการ การสร้างและการชยายเครือข่ายในการพัฒนาความรู้และการประกอบธุรกิจ
จากความสำเร็จท่วมท้นของ Garage Equipment 2017 สู่เสียงเรียกร้องและความพร้อมของ Garage Equipment 2018 แม้งาน Garage Equipment 2017 จัดขึ้นครั้งแรกและเป็นส่วนหนึ่งของงาน Thailand Industrial Fair 2017 แต่มีผู้สนใจมาเข้าร่วมงานทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศทั่วโลกเกือบ 50 ประเทศ ผู้เข้าชมงานส่วนใหญ่ ล้วน เป็นเจ้าของกิจการผู้บริหารระดับสูง รวมทั้งวิศวกรและช่างเทคนิค ของอู่ซ่อมสีรถยนต์ และธุรกิจคาร์แคร์ ผู้ชมงานต่างให้ความสนใจเยี่ยมชมนวัตกรรม เทคโนโลยีใหม่ๆและเลือกหาสินค้าและบริการคุณภาพอย่างครบครันภายในงาน
ด้วยผลตอบรับที่ดีเกินคาด Garage Equipment 2018 จึงเตรียมขยายพื้นที่จัดแสดงเต็มพื้นที่จัดงานใน Hall 101 เพื่อตอบสนองและ รองรับความต้องการของผู้เยี่ยมชมงานและผู้สนใจอย่างเต็มที่ ดังนั้น จึงสามารถเพิ่มจำนวนผู้ร่วมจัดแสดงสินค้าได้มากขึ้นทำให้สามารถนำเสนอสินค้า บริการและการจัดกิจกรรมคุณภาพได้อย่างหลากหลาย ช่วยดึงดูดจำนวนผู้ชมงาน เพิ่มยอดขายและผลกำไร ตลอดจนช่วยในการขยายเครือข่ายธุรกิจให้กว้างขวางมากขึ้น ขณะเดียวกันในด้านผู้มาเยี่ยมชมงานก็มีทางเลือกในการเลือกสรรแสวงหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองตรงความต้องการมากที่สุด